Dương Vật Giả Real Feel Flexi 9.5 Inch

700,000

Mô tả

Giới thiệu dương vật giả Real Feel Flexi

– Thương hiệu: Lovetoy.
– Tính năng: Dương vật giả giải tỏa sinh lý nữ.
– Chất liệu: Sillicol an toàn cho người sử dụng.
– Chức năng: Có nhiều cấp độ rung.
– Màu sắc: Màu da người.
– Khả năng chống nước: không thấm nước.
– Quy cách đóng gói: 1 cây/ hộp.
– Trọng lượng: 150 gram.
– Kích thước: Chiều dài sử dụng 19cm x đường kính 4,6cm.
– Mã sản phẩm: DVGNKL014

Dương Vật Giả Real Feel Flexi 9.5 Inch 2

Nổi bật ở dương vật giả Real Feel Flexi

Dương vật giả loại khủng Lovetoy Real Feel Flexi là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ. Mô phỏng hình dáng giống như dương vật thật tới từng đường nét và góc cạnh. Sản phẩm dành cho các chị em phụ nữ dùng để thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý. Ngoài ra sextoy còn là dụng cụ massage kích thích điểm G được các cặp đôi sử dụng cho màn dạo đầu. Giúp các cặp đôi cải thiện cuộc sống phòng the thêm mới lạ và lên đỉnh dễ hơn.

Sextoy thiết kế thân hình cân đối đẹp mắt với phần đầu hồng hào đầy kích thích. Sử dụng chất liệu silicon cao cấp giống da thật, an toàn cho “cô bé”. Cấu tạo bên trong của sextoy bằng chất liệu nhựa dẻo nên dương vật có thể bẻ cong theo ý muốn. Cho bạn thoải mái với nhiều tư thế “yêu” khác nhau mà không hề gây tổn thương cho âm đạo.

Dương vật giả đa năng này có tính năng rung động từ nhẹ đến mạnh với động cơ mạnh mẽ. Sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của chị em, có thể thay đôi chế độ rung phù hợp với cảm xúc.

Dương Vật Giả Real Feel Flexi 9.5 Inch 3

Sử dụng dương vật giả Real Feel Flexi hợp lý

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nữ là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với dương vật giả Real Feel Flexi.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.

Người Khổng Lồ