Dương vật giả Pretty Love ARND

650,000

Mô tả

Giới thiệu Dương vật giả Mini Pretty Love ARND

– Thương hiệu: Pretty Love.
– Tính năng: Dương vật giả giải tỏa sinh lý nữ.
– Chất liệu: Sillicol an toàn cho người sử dụng.
– Chức năng: Có rung.
– Màu sắc: Nhiều màu.
– Khả năng chống nước: không thấm nước.
– Quy cách đóng gói: 1 cây/ hộp.
– Trọng lượng: 150 gram.
– Kích thước: 115mm x 23mm.
– Mã sản phẩm: DVGNKL012

Dương vật giả Pretty Love ARND 3

 

Dương vật giả Pretty Love ARND nhỏ mà có võ

Dương vật giả Pretty Love ARND được thiết kế thông minh, có tới 30 chế độ rung động. Từ nhẹ nhàng tới mạnh mẽ khác nhau với cách sử dụng đơn giản rất tiện lợi. Có kích thước tỷ lệ đúng tiêu chuẩn giống như dương vật thật của nam giới trưởng thành. Chính vì vậy, món dương vật giả Mini này luôn hấp dẫn, gây sự thu hút đặc biệt. Nhất là với các tín đồ yêu thích quan hệ bằng đồ chơi sex hoặc thủ dâm tự sướng. Nó chinh phục ngay cả các quý bà quý cô khó tính nhất bởi nhanh chóng tác động. Mang lại nhiều khoái cảm vô cùng mới lạ tuyệt vời cho chị em phụ nữ còn đang độc thân. Nữ cô đơn chưa có bạn tình hoặc các anh xã thường xuyên công tác xa nhà lâu ngày.

Dương vật giả Pretty Love ARND 2

Sử dụng dương vật giả Pretty Love ARND hợp lý

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nam là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với dương vật giả Pretty Love ARND.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.

Người Khổng Lồ