Dương Vật Giả Mini Giá Rẻ Cupid Series

500,000

Mô tả

Giới thiệu dương vật giả mini giá rẻ Cupid Series

– Thương hiệu: Lybaile.
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nữ một cách có hiệu quả.
– Chất liệu: Sillicol , an toàn cho người sử dụng.
– Chức năng: Rung mạnh nhẹ.
– Màu sắc: nhiều màu
– Khả năng chống nước: không thấm nước.
– Sản xuất: Hồng Kông.
– Quy cách đóng gói: 1 cây/ hộp.
– Trọng lượng: 150 gram.
– Kích thước: chiều dài 18cm, rộng 3cm
– Mã sản phẩm: DVGNKL006

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cupid Series 2

Đồ chơi tình dục nữ dương vật giả giá rẻ Cupid Series

Dương vật giả mini Cupid Series có mức giá rẻ thuộc món đồ chơi tình dục kích thích nữ. Nổi lên vào năm 2016 đến nay, có màu sắc bắt mắt và nhỏ gọn là điểm mạnh. Phần đuôi được thiết kế có những viên đá phát ra anh sang nên được gọi là Cupid Series. Thực ra thì nó chỉ là những viên đá bình thường không phải là kim cương nhé bạn. Sản phẩm làm ra bằng chất liệu silicon ý tế mềm dẻo và an toàn tuyệt đối. Kích thước dương vật giả giá rẻ này vừa nhỏ, rung từ nhẹ đến mạnh khi bạn vặn ở đế xoay nhé.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cupid Series 1

Nói chung bạn là người con gái nhẹ nhàng, dịu dàng hoặc mới lần đầu thủ dâm bằng. Thì đồ chơi thì dương vật giả Cupid Series đúng nghĩa là một món đồ chơi vui vẻ. Không mang tính bạo dâm mạnh mẽ mà mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút tiền để trải nghiệm một thú vui với đồ chơi tình dục nữ. Một người bạn nhỏ có thể đi cùng bạn đến bất cứ đâu trong túi xách sành điệu. Bạn có thể mang đên mọi nơi, sử dụng mọi lúc mà bạn muốn để mang lại sự vui vẻ.

Ngoài ra thì các cặc đôi có thể trang bị món đồ chơi tình dục này để có cảm giác mới. Khi bạn đã quá nhàm chán với những gì diễn ra giống nhau cho những lần quan hệ. Thì dương vật giả mini Cupid Series sẽ giúp các cặp đôi có thêm hưng phấn mới lạ. Có thẻ dụng Cupid Series để kích thích và mơn trớn cô bé trong màn dạo đầu. Chức năng rung sẽ giúp quý ông đưa bạn tình lên đỉnh một cách dễ dàng mà mình không làm được.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cupid Series 3

Cách sử dụng dương vật giả mini giá rẻ Cupid Series

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nữ là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ hoặc nước sạch để vệ sinh bằng cách thấm khăn ướt và sạch để lau. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Lắp pin theo đúng hướng dẫn và mở nguồn để thử xem sản phẩm có hoạt động tốt không để tránh sự mất hứng khi bắt đầu sử dụng mà không được.

– Sử dụng gel bôi trơn để quá trình lên đỉnh mượt mà và thăng hoa hơn với Dương vật giả giá rẻ Cupid Series.

– Sau khi dử dụng xong sextoy nữ này cần vệ sinh sạch sẽ lại và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo