Dương vật giả Leten Super Muscle Dán Tường

600,000

Mô tả

Giới thiệu dương vật giả hít tường Leten Super Muscle

– Kích thước: Chiều dài: 16cm x Đường kính: 3.3cm
– Tính năng: mô phỏng giống dương vật giúp nữ giới thủ dâm giải tỏa sinh lý
– Chức năng: có đế gắn tường, không rung
– Chất liệu: silicon y tế siêu mềm, không thấm nước
– Đối tượng sử dụng: cho nữ giới thủ dâm hoặc các quý cô có nhu cầu sinh lý cao.
– Màu sắc: màu da người
– Mã sản phẩm: DVGNKL010

Dương vật giả Leten Super Muscle Dán Tường 2

Dương vật giả Leten Super Muscle siêu mềm siêu cảm hứng

Dương vật giả siêu mềm không rung Leten là món đồ chơi tình dục dành cho nhữ giới. Không những mang lại khoái cảm cao mà còn là bạn cho nữ giới trong những lúc cô đơn buồn chán. Lấp đầy được khoảng trống trong cuộc sống, thỏa mãn nhu cầu tình dục cao của bạn thân.

Dương vật giả Leten Super Muscle Dán Tường 3

Dương vật giả dán tường siêu mềm không rung Leten được thiết kế với kích thước chuẩn. Giống và mô phỏng như dương vật thật, dương vật giả đột phá với những đường xoắn. Đường xoắn này chạy dọc khắp dương vật giống như phần gân của dương vật vậy. Từ đó đồ chơi tình dục này trở nên gò ghề khi đi vào âm đạo. Sẽ kích thích nhiều hơn ,cọ xát nhiều hơn lên thành âm đạo.

Dương vật giả Leten Super Muscle Dán Tường 4

Sử dụng dương vật giả Leten Super Muscle đúng cách

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nữ là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với dương vật giả Leten Super Muscle.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.

Dương vật giả Leten Super Muscle Dán Tường 1