Dương Vật Giả Dán Tường Sexby

700,000

Mô tả

Chi tiết dương vật giả dán tường Sexby

– Tính năng sản phẫm: dương vật giả giải toả sinh lý nữ.
– Thương hiệu: Sexby – Mỹ.
– Kích thước: dài 190mm * 40mm.
– Màu sắc: da người.
– Vật liệu silicol mềm, dẻo dai, tinh tế.
– Chức năng: rung, xoay, ngoáy nhiều chế độ.
– Quy cách: 1 cái/ hộp.
– Trọng lượng: 300gram.
– Mã sản phẩm: DVGNKL013

Dương Vật Giả Dán Tường Sexby 3

Dương vật giả dán tường Sexby như thật

Dương vật giả dán tường như thật Sexby giá rẻ là một công cụ thủ dâm giành cho nữ giới. Nó thay thế nam giới chăm sóc phụ nữ, với một kích thước khá lớn và gân guốc. Nhờ có gân và lớn nên ma sát sâu vào bên trong âm đạo nữ giới. Tạo ra những khoái cảm trào dâng, phê thật phê hết biết.

Dương Vật Giả Dán Tường Sexby 4

Dương vật giả loại khủng Sexby là dòng dụng cụ thủ dâm cho chị em phụ nữ quý bà quý cô. Có thiết kế dùng lực hút để gắn lên mặt phẳng tường chắn chắn tạo tư thế thỏa mái. Giúp cho phái nữ tìm kiếm cảm giác mới mẽ và lạ lẫm trong hoạt động tình dục.

Cấu tạo của sextoy nữ này tinh tế với chất liệu silicon siêu mềm mại. Sẽ tạo cảm giác giống thật sung sướng và phiêu linh khó tả được. Với sự kết hợp chọc ngoáy để mang lại sự thoải mái đỉnh điểm của thăng hoa. Khi mà một người bạn tình của bạn không thể đáp ứng nổi nhu cầu bản thân bạn.

Dương Vật Giả Dán Tường Sexby 2

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả dán tường Sexby

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nam là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với dương vật giả dán tường Sexby.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.

Người Khổng Lồ