Dương Vật Giả Cà Na 2 Đầu – Trứng Rung Tình Yêu

200,000

Mô tả

Cà Na 2 Trứng massage điểm G mạnh mẽ

– Ưu điểm: thiết kê vô cùng nhỏ gọn
– Kích thước: lớn 9 x 2.5cm, nhỏ 5 x 2.5cm
– Nguồn điện: 2 pin AA
– Tình năng: Nhiều tần số rung khác nhau
– Xuất xứ: Japan
– Chất liệu: Nhựa PVC cao cấp
– Mã SP: DVGNKL001

trứng rung tình yêu cà na 2 đầu 1

Cà na 2 trứng được thiết kế dựa trên hình thức là dương vật giả 2 đầu – trứng rung tình yêu có công dụng kích thích và massage điểm G. Nhờ có các chế độ rung khác nhau từ nhẹ nhàng mơn trớn tới mạnh mẹ gây cảm giác rần rần tê tái cho cô bé của chị em. Trứng rung tình yêu 2 đầu tròn có thể được đưa lọt vào sâu trong âm đạo và rung kích thích, làm mưa làm gió, massage điểm G, chạm tới mọi ngóc ngách dây thần kinh khoái cảm, khiến nàng đê mê không nói lên lời.

Dương vật giả cà na 2 trúng cao cấp với thiết kế tinh tế

Đồ chơi tình dục cho nữ – Trứng rung tình yêu 2 đầu sẽ kích thích làm tăng khoái cảm của cô bé với nhiều cung độ cảm xúc khác nhau với cấu tạo gồm:
– 1 trúng rung cỡ nhỏ: kích thích điểm G và massage cho cô bé
– 1 trứng rung lớn: có kích thước dài và hình dáng tựa dương vật, đóng vai trò như một dương vật thật để đưa chị em lên đỉnh như quan hệ với nam giới.
– Bộ điều khiển: bao gồm phần chứa pin và nút xoay điều chỉnh các mức độ rung mạnh nhẹ khác nhau tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

trứng rung tình yêu cà na 2 đầu 3

Sở hữu dương vật giả cà na 2 trúng hơn cả sở hữu đàn ông

Kích thích nhiều điểm nhạy cảm một lúc: Hai đầu tròn của trứng rung tình yêu có thể kích thích được từ cứ bộ phận nhạy cảm nào trên cơ thể của nàng như cửa sau, ngực, giúp kích thích đa điểm.

Điều tuyệt vời hơn nữa ở món đồ chơi tình dục này là cả 2 trứng đều có thể hoạt động cùng lúc và biệt lập với nhau. Kết hợp với dây dài nên có thể tận dụng được tối đa khả năng kích thích của sản phẩm một cách triệt để nhất và tạo cảm giác nhiều nhất.

Nhiều tần số rung – Cực mạnh: Trứng rung – dương vật giả tình yêu 2 đầu thực sự là sản phẩm đa chức năng, có thể đóng vai trò như chiếc dương vật, lại vừa như chiếc máy massage khiến nàng thỏa mãn.

Nhỏ gọn, dễ mang theo: sản phẩm trứng rung cà na 2 đầu rất nhỏ gọn và tiện lợi khi xài pin tiểu. Với đặc điểm này thì có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn mà không phải lo ngại về sự cồng kềnh hay khó dử dụng.

Trứng rung tình yêu 2 đầu phù hợp với bạn gái thủ dâm, đôi bạn tình muốn thay đổi cảm giác mới mẻ, mạnh mẽ.

trứng rung tình yêu cà na 2 đầu 2

Cách sử dụng trứng rung tình yêu – Dương vật giả cà na 2 đầu

Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nữ là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ hoặc nước sạch để vệ sinh bằng cách thấm khăn ướt và sạch để lau. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

Lắp pin theo đúng hướng dẫn và mở nguồn để thử xem sản phẩm có hoạt động tốt không để tránh sự mất hứng khi bắt đầu sử dụng mà không được.

Sử dụng gel bôi trơn để quá trình lên đỉnh mượt mà và thăng hoa hơn với trúng rung tình yêu.

Có thể sử dụng cùng lúc 2 trứng rung để đạt được khoái cảm tột đỉnh như ý muốn, dùng núm điểm khiển để tăng giảm mức độ rung.

Sau khi dử dụng xong dương vật giả 2 đầu này cần vệ sinh sạch sẽ lại và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo