Âm Đạo Giả Giá Rẻ Silicon 3D JAV

550,000

Mô tả

Âm đạo giả giá rẻ silicon 3D JAV dành cho nam giới

– Thương hiệu: Lybaile.
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam một cách có hiệu quả.
– Chất liệu: Sillicon, an toàn cho người sử dụng.
– Chức năng: Không rung.
– Màu sắc: da người..
– Khả năng chống nước: không thấm nước.
– Quy cách đóng gói: 1 cây/ hộp.
– Trọng lượng: 150 gram.
– Kích thước: Chiều dài 14 cm, chiều cao 8,5 cm, chiều rộng 7,0 cm.
– Mã sản phẩm: ADGNKL003

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Silicon 3D JAV 3

Âm đạo giả giá rẻ silicon 3D JAV thuộc hãng Baile USA dành cho nam giới giá cực tốt. Đồ chơi tình dục dành cho nam này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải toả của quý ông. Với thân hình nhỏ gọn và mềm mại tiện cho việc mang đi học, hoặc công tác xa nhà. Khi muốn là có thể mang ra xử dụng dễ dàng mà không sợ bị ai phát hiện.

Âm đạo giả giá rẻ silicon 3D JAV nhỏ gọn và tiện lợi

Nam giới tìm đến đồ chơi người lớn là giải pháp khiến họ được thỏa mãn nhu cầu sinh lí. Đồ chơi tình dục giúp giảm stress, thư giãn và nghỉ ngơi trong những khi một mình. Những chuyến đi công tác xa vợ, lúc muốn tìm cảm giác mới mẻ để có thể thăng hoa. Mỗi khi có nhu cầu mà không được gần gũi với vợ hay người mình yêu thương. Âm đạo giả giá rẻ silicon 3D JAV này chính là một giải pháp số 1 cho nhu cầu này. Với ưu điểm nhanh chóng giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả mà lại tuyệt đối an toàn.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Silicon 3D JAV2

Thiết kế bên trong của sextoy nam chính là những đường mô cuồn cuộn nhấp nhô. Những mô này tạo nên sự cọ sát và ôm khít lấy cậu nhỏ của nam giới. Người sử dụng dụng sẽ cảm nhận được sự chiều chuộng vô cùng chân thật. Giống như đang quan hệ với người bạn tình nữ giới của mình vậy. Với phần miệng giống thiệt, mới nhìn thôi đã tạo sự thèm muốn, kích thích. Bởi Âm đạo giả này được mô phỏng hồng hào quyến rũ như cố bé của nàng thiếu nữ vậy.

Âm đạo giả silicon JAV 3D được thiết kế với mẫu mã đẹp và bắt mắt. Cho người dùng cảm giác thật sướng và êm ái bởi sự ôm khít phù hợp với bất kỳ kích thước nào của dương vật. Khi dương vật đàn ông di chuyển sâu vào bên trong sẽ có cảm giác hưng phấn tột đỉnh.

Âm Đạo Giả Giá Rẻ Silicon 3D JAV 1

Hưỡng dẫn chi tiết sử dụng Âm đạo giả giá rẻ silicon 3D JAV

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nam là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Lắp pin theo đúng hướng dẫn và mở nguồn để thử xem sản phẩm có hoạt động tốt không. Tránh sự cố không mong muốn xảy ra làm mất hứng khi bắt đầu sử dụng mà không được.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với Âm đạo giả giá rẻ silicon 3D JAV.

– Sau khi dử dụng xong sextoy nam này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với phụ nữ cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.