Âm Đạo Giả Tenga Rolling Head Cup

600,000

Mô tả

Âm đạo giả giá rẻ Tenga Rolling Head Cup

– Thương hiệu: Tenga.
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam một cách có hiệu quả.
– Chất liệu: Vỏ nhựa ABS, ruột Sillicol, an toàn cho người sử dụng.
– Chức năng: không rung.
– Màu sắc: da người..
– Khả năng chống nước: không thấm nước.
– Sản xuất: Nhật Bản.
– Quy cách đóng gói: 1 cây/ hộp.
– Trọng lượng: 150 gram.
– Kích thước: 71x71x154mm.
– Mã sản phẩm: ADGNKL005

Âm Đạo Giả Tenga Rolling Head Cup

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup tiện lợi

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo có ở âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup. Thì đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho nam giới có nhu cầu giải toả sinh lý. Những chàng mạnh mẽ và luôn muốn tìm cảm giác mới lạ và kiểm soát được thăng hoa.

Âm Đạo Giả Tenga Rolling Head Cup 5

Được cấu tạo linh hoạt, mềm dẻo có thể bẻ sang trái và phải, và xoay tự do. Với đầu lăn linh hoạt của âm đạo giả này sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn tột độ. Bằng cách kích thích phần nhạy cảm nhất trong và sau khi xuất tinh.

Tenga Rolling Head Cup có chất liệu silicone cao cấp, mềm mại, có tính đàn hồi cao. Đồ chơi tình dục nam này được thiết kế như lon cocacola, nhỏ gọn, kín đáo.

Bên trong khu vực âm đạo giả giá rẻ có những hạt nhỏ li ti, giúp bạn tăng khoái cảm. Bạn chỉ cần cầm lên và sử dụng, không cần tháo hoặc thao tác phúc tạp khác.

Âm Đạo Giả Tenga Rolling Head Cup 3

Hướng dẫn cách sử dụng âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nam là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.

Âm Đạo Giả Tenga Rolling Head Cup 1