Âm Đạo Giả Nalone Lip Sinmis Lỗ Hậu Môn

600,000

Mô tả

Thông tin âm đạo giả giá rẻ Nalone Lip Sinmis

– Thương hiệu: Nalone.
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, gay một cách có hiệu quả.
– Chất liệu: Vỏ PE cao cấp + ruột silicone. không độc hại, chuẩn an toàn y tế.
– Chức năng: không rung.
– Màu sắc: da người..
– Khả năng chống nước: không thấm nước.
– Sản xuất: Nhật Bản.
– Quy cách đóng gói: 1 cây/ hộp.
– Trọng lượng: 150 gram.
– Kích thước: 18,8cm x 6,6cm.
– Mã sản phẩm: ADGNKL004

Âm Đạo Giả Nalone Lip Sinmis Lỗ Hậu Môn 4

Ưu điểm sử dụng âm đạo giả giá rẻ Nalone Lip Sinmis

Âm đạo giả giả giá rẻ Nalone Lip Sinmis được thiết kế mô phỏng hậu môn se khít. Sẽ vô cùng kích thích những tín đồ tình dục thích chơi lỗ hậu môn. Cốc thủ dâm Nalone Lip Sinmis mặc dù không có chức năng rung. Nhưng bù lại được thiết kế tỷ mỷ từ trong ra ngoài với cảm giác giống thật nhất. Sẽ mang đến cho bạn nhiều khoái cảm sung sướng đến mê người.

Âm Đạo Giả Nalone Lip Sinmis Lỗ Hậu Môn 6

Âm đạo giả Nalone Lip Sinmis là đồ chơi tình dục nam siêu mềm mịn thiết kế nhỏ gọn. Vừa vặn với tay cầm nên các anh đem đi công tác bên mình rất thuận tiện. Việc vệ sinh sextoy này cũng dễ dàng chỉ cần lôi phần ruột âm đạo ra khỏi ống. Vệ sinh bằng nước sạch và chờ cho tới khi khô thì đặt lại ống và bảo quản.

Âm Đạo Giả Nalone Lip Sinmis Lỗ Hậu Môn

Cách sử dụng âm đạo giả Nalone Lip Sinmis

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nam là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với âm đạo giả giá rẻ Nalone Lip Sinmis.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.

Âm Đạo Giả Nalone Lip Sinmis Lỗ Hậu Môn 3