Âm Đạo Giả Lovetoy Vagina Có Rung

600,000

Mô tả

Âm đạo giả giá rẻ Lovetoy Vagina Có Rung

– Tính năng: Âm đạo giả giúp nam giới giải tỏa sinh lý, thủ dâm.
– Tổng chiều dài âm đạo giả dạng cốc: 16.5cm
– Chiều dài sử dụng:14.5 cm
– Đường kính: 6.5cm (tối đa)
– Trọng lượng: 280g
– Chức năng của sextoy: Rung
– Hãng sản xuất: Lovetoy
– Sản xuất và nhập khẩu tại: Hồng Kong
– Mã sản phẩm: ADGNKL008

Âm Đạo Giả Lovetoy Vagina Có Rung 1

Âm đạo giả – Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina

Âm đạo giả Lovetoy Vagina là dòng đồ chơi tình dục dạng cốc thủ dâm dành cho nam. Được thiết kế mô phỏng âm đạo giả như thật và nguỵ trang dưới dạng cốc đẹp mắt. Lovetoy Vagina dành cho các bạn nam thủ dâm vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dung. Sextoy được làm từ chất liệu silicon cao cấp mềm mại và đàn hồi cực tốt. Do đó sẽ mang lại cho anh em sự kích thích lên đến thăng hoa tột đỉnh sung sướng. Bên cạnh đó là sự se khít như người con gái trinh trắng làm anh em vô cùng hưng phấn.

Âm Đạo Giả Lovetoy Vagina Có Rung 2

Âm đạo giả Lovetoy Vagina không chỉ là sản phẩm thủ dâm hiệu quả cho nam giới. Sextgy này còn giúp anh em cần bằng sinh lý, kéo dài thời gian yêu hơn. Ngoài ra kết hợp với chế độ rung giúp anh em massage và thư giãn mỗi khi cần. Giải toả sinh lý mỗi khi đi nhậu hay khi vợ mang bầu hoặc bị stress tinh thần. Đây sẽ nguồn cảm hứng cho bạn tránh được ngoại tình hay các mối quan hệ ngoài luồng. Góp phần giúp bạn tránh xa được các căn bệnh xã hội.

Âm Đạo Giả Lovetoy Vagina Có Rung 3

Sử dụng âm đạo giả Lovetoy Vagina như thế nào

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nam là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với âm đạo giả giá rẻ Lovetoy Vagina.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.