Âm Đạo Giả Chai Bia Sexby

600,000

Mô tả

Chi tiết âm đạo giả chai bia Sexby

– Thương hiệu: Sexby.
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam một cách có hiệu quả.
– Chất liệu: Vỏ nhựa ABS, ruột Sillicol, an toàn cho người sử dụng.
– Chức năng: không rung.
– Màu sắc: xanh lá cây, da người..
– Khả năng chống nước: không thấm nước.
– Sản xuất: HongKong.
– Quy cách đóng gói: 1 cây/ hộp.
– Trọng lượng: 150 gram.
– Kích thước: 24cm x 6cm.
– Mã sản phẩm: ADGNKL006

Âm Đạo Giả Chai Bia Sexby 2

Thân hình và màu sắc ngụy trang hình chai bia, là thiết kế độc đáo và tiện lợi mang theo. Phù hợp cho những người có nhu cầu cao và thường xuyên phải di chuyển không sợ bị lộ. Thiết kế hình chai bia khó ai mà phát hiện đây là đồ chơi tình dục. Âm đạo giả chai bia sexby là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo. Ngoài ra thì chức năng chính của âm đạo giả vẫn là tăng khoái cảm cho người sử dụng.

Âm đạo giả chai bia Sexby nguỵ trang kiểu úc

Âm đạo giả giá rẻ được thiết kế hình chai bia Sexby được làm từ silicon mềm mịn. Có đàn hồi tự nhiên mang lại cảm giác như thật, với lỗ âm đạo se khít. Giống âm đạo của em gái mới lớn vô cùng kích thích. Hiện chai bia sexby là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nam giới. Đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dụng cụ được nhiều người mua làm quà tặng độc đáo và rất tế nhị. Những cô vợ cũng chọn cho ông chồng dụng cụ thủ dâm để thỏa mãn sinh lý khi vợ mang bầu. Và nhiều ông chồng cũng chọn làm sản phẩm thủ dâm khi đi công tác xa vợ.

Âm Đạo Giả Chai Bia Sexby 1

Cách sử dụng âm đạo giả chai bia Sexby an toàn

– Vệ sinh sạch sẽ đối với đồ chơi tình dục nam là điều cần thiết trước khi bắt đầu sử dụng. Để đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng cồn y tế, nước muối nhẹ để vệ sinh. Tránh ngâm hẳn vào nước có thể gây hư hại đến sản phẩm.

– Sử dụng kết hợp gel bôi trơn để quá trình thủ dâm được dễ dàng và lên đỉnh trong sung sướng. Tạo độ mượt mà và thăng hoa hơn với Âm đạo giả chai bia sexby.

– Sau khi dử dụng xong sextoy này cần vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa. Đảm bảo nơi cất giữ kín đáo, khô ráo thoáng mát để cho lần sử dụng tiếp theo.

– Sản phẩm phù hợp với người cô đơn cần thoả mãn nhu cầu, cặp đôi tìm cảm giác mới. Nghiêm cấm đối với trẻ em dưới 18 tuổi và có vấn đề về sức khoẻ tâm sinh lý.